THÔNG BÁO: WEBSITE HIỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY THỬ NGHIỆM
Chủ nhật, 25/08/2019
Hotline: 0988003355

Khỏi bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc gia truyền lương y Phạm Công Bằng

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo, đoạn chi ở bệnh nhân và nhiều biến chứng nguy hiểm khác… Bệnh là gánh nặng của nghành y tế, cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Nhiều người mắc bệnh tiểu đường hoang mang không thể chữa dứt điểm hoàn toàn. Tuy nhiên nhiều người lại may mắn khỏi bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc của lương y Phạm Công Bằng.

Không phải cưa chân nhờ gặp đúng thầy thuốc

Tôi là một cô gái trẻ, mới 25 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ mắc phải bệnh tiểu đường và gần như sắp phải cưa đi đôi chân của mình. Từ trước đến nay tôi vẫn nghĩ rằng đó là căn bệnh của những người già, chỉ khi trung tuổi họ mới dễ dàng mắc căn bệnh này. Nhưng không, nó đã sảy đến với tôi, đã từng khiến tôi gần như mất niềm tin vào cuộc sống khi bác sĩ kết luận tôi sẽ phải cưa bỏ chân vì biến chứng bệnh tiểu đường. Tuyệt vọng, chán nản, nhưng rồi điều kì diệu đã đến với tôi. Hiện nay, tôi đã khỏi bệnh và không cần phải cưa chân.

Tôi bị béo phì và tôi đã không hề quan tâm đến điều đó. Cho đến một ngày, tôi có cảm giác buồn nôn, chân tay không có lực, rất yếu. Cộng thêm việc thường xuyên đi tiểu và đau vùng bụng, hơi thở cũng nhanh và gấp hơn. Tôi mới đi khám bác sĩ và được kết luận bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Sau khi phát hiện bệnh, tôi cũng đi khám và chữa ở nhiều nơi, nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Và cũng do không kiểm soát được bệnh tốt, bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Bác sĩ nói chân tôi đã bị biến chứng nặng và cần cắt bỏ chân nhằm ngăn chặn biến chứng.

Một cô gái 25 tuổi mà phải cắt chân thì tệ không tưởng tượng được. Nhưng khi tuyệt vọng nhất thì tôi được một người bạn cùng học đại học khi trước, giới thiệu tôi đến gặp lương y Phạm Công Bằng. Từ không còn 1 chút hi vọng nào, qua 6 tháng điều trị, tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường mà không phải cưa chân nhờ bài thuốc lương y Phạm Công Bằng kê cho. Phép màu đã đến với tôi và chính lương y Bằng đã đem phép màu đến. Đó là lời chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Yến (Thái Nguyên) đã được lương y Phạm Công Bằng điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ bài thuốc gia truyền.

Được biết, có rất nhiều bệnh nhân khác cũng đã được lương y Phạm Công Bằng chữa trị dứt điểm bệnh tiểu đường. Tùy theo các mức độ nặng, nhẹ của bệnh nhân mà có thời gian điều trị khác nhau. Thông thường để trị dứt điểm sẽ phải mất từ 3 đến 6 tháng.

Bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường của lương y Phạm Công Bằng

Lương y Phạm Công Bằng tốt nghiệp khóa đào tạo Y học cổ truyền của Bộ Y tế và tham gia Hội Đông y thành phố. Ông đã từng được Phủ chủ tịch nước trao tặng kỷ niệm chương cống hiến về y học vào ngày 05/01/2018.

Bí quyết chữa bệnh tiểu đường của ông đó là dùng phương pháp phục hồi tuyến tụy, kiểm soát chủ động lượng đường trong cơ thể. Làm cho cơ thể có thể tự sản xuất insulin, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Ông sử dụng bài thuốc gia truyền chữa bệnh tiểu đường. Bài thuốc của ông bao gồm nhiều dược liệu quý như bào tử nấm linh chi đỏ ( đây là dược phẩm vô cùng quý hiếm, vì phải mất 1 tấn nấm linh chi mới thu hoạch được 1kg bào tử). Và các dược liệu khác như khổ qua rừng, giảo cổ lam, thìa canh… dùng công thức bí truyền của các loại thảo dược quý trong rừng sâu phối hợp, tạo nên bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Việc thu thập thảo dược trong rừng ngày càng khó khăn và vơi dần đi, nên dần dần sẽ bị hạn chế về số lượng bệnh nhân được ông cứu chữa. Hiện nay mỗi tháng số dược liệu ông Bằng có chỉ đủ làm khoảng 300 liệu trình cho bệnh nhân chữa tiểu đường.

Bài thuốc chữa tiểu đường của lương y Phạm Công Bằng rất dễ uống. Người bệnh dùng thuốc như pha trà, đối với người bệnh nhẹ thì ngày uống 3 lần, còn người bệnh nặng sẽ dùng 3 lần với liều lượng cao hơn. Thuốc dễ uống mà hiệu quả lại cao nên rất nhiều người bị bệnh tiểu đường đã đến tìm ông Bằng cắt thuốc chữa bệnh. Phần lớn các bệnh nhân này đã chia tay hoàn toàn bệnh tiểu đường, một số người bệnh nặng, lâu hơn thì cần điều trị thời gian dài hơn.

Tuy nhiên, nếu muốn khỏi vĩnh viễn bệnh tiểu đường thì cần lầm theo hướng dẫn của lương y. Thêm vào đó là cần một thực đơn, chế độ ăn uống hợp lí, có thực đơn hàng ngày kèm theo. Chỉ như vậy bệnh mới có thể biến mất và ít khả năng tái phát.

Địa chỉ lương y Phạm Công Bằng là đường Nguyễn Chí Thanh, khu vực 4, phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Là lương y chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nên ông được nhiều người tìm tới chữa bệnh và quý trọng ông khi đã mở ra một niềm vui mới cho bệnh tiểu đường.