THÔNG BÁO: WEBSITE HIỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY THỬ NGHIỆM
Thứ 4, 14/11/2018
Hotline: 0988003355

Công ty TNHH Huệ Phát Đạt: Tri ân lớn kỷ niệm 7 năm thành lập

Có được thành quả phát triển lớn mạnh sau 7 năm thành lập, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát (Địa chỉ: Tổ 2, đường 101, ấp Suối Dzui, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) chân thành cảm ơn sự đồng hành tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước. Chúc mừng chặng đường đã qua, Huệ Phát Đạt mở chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay, với việc bán ra 100 bộ bàn ghế miễn phí tiền gỗ.

Xây dựng niềm tin từ “tâm” và “tín” 

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt, một doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đồ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ, từ khi hình thành và phát triển, đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên am hiểu chuyên môn, tay nghề cao, không ngừng sáng tạo, cải tiến mẫu mã, kết hợp sản xuất thủ công với công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt đã mang lại nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm của Huệ Phát Đạt tuy có sự cải tiến mẫu mã, công nghệ nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam, phù hợp truyền thống, phong tục, đồng thời thể hiện được phong cách sang trọng, quí tộc.

Bộ tượng gỗ Tứ đại mỹ nhân

Sản phẩm của Công ty không chỉ có mặt tại các hệ thống thương mại trên cả nước mà còn được xuất đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới qua hệ thống 15 chi nhánh trong và ngoài nước. Để đạt được những kết quả như ngày nay, Ban lãnh đạo Công ty luôn xác định trong kinh doanh, đối với nhân sự thì cần chữ “tâm,” đối với đối tác thì cần chữ “tín”. Chính nhờ phương châm này, Công ty đã có được một đội ngũ lao động giỏi, lành nghề, trung thành, tận tâm với công việc, luôn đoàn kết cùng nhau làm việc vì lợi ích chung, tạo ra những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng, xây dựng uy tín của Công ty ngày càng lớn mạnh.

              * Lộc bình bằng gỗ mun với hoa văn vân gỗ tự nhiên.             * Sản phẩm vinh quy bái tổ

Ghi nhận thành quả và tri ân khách hàng

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt ngày càng phát triển vững vàng và lớn mạnh. Năm 2016 là một năm ghi dấu chặng đường phát triển khi Công ty vinh dự được Bộ Công thương, Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập Quốc tế về Kinh tế, Ban biên tập Tạp chí Cộng sản trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Quyền Tổng giám đốc Nguyễn Quang Trung đã vinh dự được tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đai Quang tại Phủ Chủ tịch. Năm 2017 cũng là năm Công ty tiếp tục được ghi nhận thêm nhiều phần thưởng từ Chính phủ.

“Cống hiến bằng cả trái tim để khẳng định sự lựa chọn mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn”. Đó là không chỉ là khẩu hiệu tạo động lực làm việc mà đó là tâm huyết không chỉ của ban lãnh đạo mà của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Chính nhờ điều đó Huệ Phát Đạt ngày càng trở nên vững mạnh và được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp cũng như giới chuyên môn ngành gỗ đánh giá cao.

Để có được những thành công đó, Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt xin chân thành cảm ơn hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều chủ biệt thự, căn hộ, gia đình,…trong thời gian qua đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt, nhằm tri ân khách hàng, Công ty mở bán 100 bộ bàn ghế với việc miễn phí hoàn toàn tiền gỗ. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã và đặt hàng, Công ty cam kết chỉ tính phí công thợ chế tác nên sản phẩm. 100 bộ bàn ghế trong chương trình tri ân đặc biệt này sẽ dành ưu tiên cho những khách hàng đầu tiên. Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát Đạt hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

* Nội thất siêu khủng trong biệt thự lộng lẫy                    * Sản phẩm Ông Di lặc, chất liệu gỗ hương

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Huệ Phát - Địa chỉ: Tổ 2, đường 101, ấp Suối Dzui, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai – Điện thoại: 0163 4444 047

Công ty có đầy đủ các loại gỗ quý hiếm như gỗ trắc, cẩm, gõ, hương… tất cả đều là gỗ tự nhiên đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có thể phục vụ mọi yêu cầu chế tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hoài Nam.