THÔNG BÁO: WEBSITE HIỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY THỬ NGHIỆM
Thứ 3, 02/06/2020
Hotline: 0988003355

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỚI BẮC GIANG VỚI DÂY CHUYỀN XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT “KHÔNG KHÓI”

Trong thời buổi CNH, HĐH, sự phát triển công nghiệp đang đi kèm với những suy thoái về môi trường đặc biệt với những quốc gia đang phát triển. Chính vì vậy, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ riêng đối với Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Ngày nay, rác thải là một vấn nạn trong cuộc sống của con người, khi mà quá trình đô thị hóa ngày càng lan rộng. Chôn lấp là một trong những biện pháp truyền thống để xử lý rác một cách “tiết kiệm” và nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc chôn lấp như vậy sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm và hệ sinh thái xung quanh, là mầm mống bệnh tật mà chính con người sẽ là nạn nhân của nguồn ô nhiễm đó.

Trong thời buổi môi trường là vấn đề nóng như hiện nay, việc xử lý rác thải là mối quan tâm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp về môi trường. Đã có không ít đơn vị đã thử sức trong lĩnh vực này, trong số đó cũng  có những doanh nghiệp đã phải trả giá không hề nhỏ.

Công ty TNHH Môi trường Mới Bắc Giang là doanh nghiệp cơ khí chế tạo, chuyên chuyển giao công nghệ xử lý môi trường, công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp, gia công cơ khí. Với những kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến tạo môi trường, công ty luôn mong muốn được thử sức mình trong lĩnh vực xử lý rác thải, cải tạo môi trường xanh và góp phần to lớn vào công cuộc CNH, HĐH đất nước.

Nhờ có công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt là nhờ sự đồng thuận của hậu phương, tuy những bước đầu trong công cuộc nghiên cứu và xử lý rác không hề đơn giản và còn gặp nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng Công ty TNHH Môi trường Mới Bắc Giang đã tìm ra được đường đi của khí và khói, đồng thời nghiên cứu ra nguyên lý của lò đốt nhiên liệu có độ ẩm cao như rác thải. Đó chính là những mấu chốt trong vấn đề xử lý rác thải. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Môi trường Mới Bắc Giang đã xây dựng thành công một demo dạng nhà máy xử lý thu nhỏ với mục tiêu cho ra đời một dây chuyền công nghệ xử lý rác thải có nhiều ưu điểm vượt trội mà tất cả các dây chuyền công nghệ khác trên thị trường trong nước cũng như nhập khẩu không thể có được.

Với quan điểm làm việc một cách triệt để khi bước vào lĩnh vực xử lý môi trường. Công ty TNHH Môi trường Mới Bắc Giang đang ngày một cố gắng không ngừng để có một môi trường xanh - sạch - đẹp một cách bền vững cho xã hội màkhông gây ra những hệ lụy về sau.

Những tính năng vượt trội trên cũng là lời cam kết về môi trường của doanh nghiệp đối với địa phương. Công ty TNHH Môi trường Mới Bắc Giang luôn mong muốn đưa công nghệ xử lý rác thải này vào công cuộc cải tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.